Giỏ hàng

Vòng Xoay - Dự án vì cộng đồng đầu tiên và lớn nhất của thương hiệu Lamy

Thân gửi những nàng thơ yêu dấu của LAMY!

Sau 5 năm đồng hành cùng nhau, LAMY cảm thấy đã đến lúc tất cả mọi người có thể gần nhau hơn, và cùng giúp đỡ nhau làm nên những điều ý nghĩa!

"𝐕𝐨̀𝐧𝐠 𝐱𝐨𝐚𝐲" là một dự án đặc biệt dành cho những tín đồ yêu thời trang, với mong muốn biến thời trang thành cầu nối nhân ái, chia sẻ ước mơ xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Để mọi người có thể hiểu một cách đơn giản nhất, LAMY sẽ diễn giải nhanh cách thức như sau:

🔗 Các khách hàng đã từng mua hàng tại Lamy mà không còn sử dụng sản phẩm đó nữa, giờ đây có thể đem đến Lamy để đổi lấy một sản phẩm mới hơn và được trừ 500.000vnd cho sản phẩm mới này

🔗 Tất cả các sản phẩm Lamy thu hồi lại từ khách hàng, Lamy sẽ thẩm định chất lượng và đem bán lại cho các thành viên trong nhóm với mức giá “bèo” nhất có thể, đảm bảo ai cũng có thể mua một cách vui vẻ và thật sự “hời”

🔗 Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán lại các sản phẩm trong nhóm này, LAMY sẽ quyên góp cho các dự án từ thiện giúp đỡ trẻ em nghèo, xây dựng trường học vùng cao... với hi vọng có thể góp phần đem tới một tương lai thực sự tốt đẹp hơn

-------------

Lamy tin rằng rất nhiều người trong chúng ta đều luôn mong muốn được thay mới tủ quần áo mỗi ngày, rất nhiều thành viên yêu thích sản phẩm của Lamy nhưng để mua mới một lúc thật nhiều thì không phải ai cũng sẵn sàng mọi lúc, mà để tất cả mọi người tự trao đổi với nhau thì nhiều người xa lạ không phải lúc nào cũng đặt đủ niềm tin cho nhau. Giờ thì LAMY sẽ đứng ra thực hiện sứ mệnh này, mọi người tham gia mua bán ở đây đều có thể an tâm vì trực tiếp giám đốc thương hiệu LAMY sẽ là người thẩm định sản phẩm trước khi đưa đến tay mọi người. Để đảm bảo quy trình diễn ra thuận lợi, Lamy xin phép mọi hoạt động của dự án chỉ public trong nhóm 𝐋𝐀𝐌𝐘 𝐦𝐞𝐦𝐛𝐞𝐫𝐬 và tại 3 cửa hàng chính thức của LAMY ở 2 miền Nam - Bắc, mọi người ấn tham gia ở đây nhé: 
https://www.facebook.com/groups/836901276674790/?ref=share

-------------

💞 Tất cả các thành viên tham gia vào dự án "VÒNG XOAY" này đều đóng góp một phần nhỏ của mình, LAMY sẽ thực hiện sứ mệnh đem nhiều cái nhỏ biến thành một cái to chung, chúng mình cùng chung tay khiến thế giới này tốt đẹp lên mọi người nhé!